Quốc Huy Hair Salon – Voucher làm tóc giảm giá Uốn/Duỗi/Nhuộm chỉ 169K

Posted by Phuong Pham on 20:58 with No comments

Làm tóc chỉ với voucher 169k combo tại Quốc Huy Hair Salon

Một mái tóc bồng bềnh, suông mượt sẽ khiến diện mạo của bạn trở nên lôi kéo nhưng một mái tóc như thế nào sẽ như một công cụ đắc lực giúp bạn trông thật nổi bật? Quốc Huy Hair Salon sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu một mái tóc đẹp và ấn tượng.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-5
Một mái tóc đẹp sẽ như một công cụ đắc lực giúp bạn thêm tự tin cũng như thể hiện cá tính riêng của bản thân một cách thức rõ nhất. Chính do vậy hôm nay Unimedia gửi đến các khác hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với voucher làm tóc giảm giá tại Quốc Huy Hair Salon cho các bạn trẻ thỏa sức làm đẹp mà không lo cháy túi.
  • Trọn gói Uốn/Duỗi/Nhuộm tại Quốc Huy Hair Salon chỉ 169.000đ cho trị giá 900.000đ.
  • Điện thoại tư vấn: 0934 107 108
  • Áp dụng tại cả 2 chi nhánh:
    • Chi nhánh 1: Salon Quốc Huy – 007 Lô C chung cư Trần Quốc Thảo, P.9, Q,3, TP.HCM
    • Chi nhánh 2: Salon Hoàng Phát – 27 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP.HCM
Luôn là địa điểm làm đẹp uy tín, tin cậy dành cho các bạn trẻ, Quốc Huy Hair Salon ước muốn mang đến cho bạn một vẻ ngoài ấn tượng, cuốn hút và tràn đầy tự tin. dùng các sản phẩm làm tóc thương hiệu được dùng tại salon sẽ càng làm bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn nữa.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-12
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-13
Điều làm bạn luôn băn khoăn và lo lắng khi muốn thay đổi kiểu tóc chính là sợ mái tóc bị khô sớm thiếu sức sống. nhưng, bạn hãy yên tâm khi đến với Quốc Huy Hair Salon, tóc của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu bởi những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, mang tới các kiểu tóc đẹp, mềm mại, bóng mượt, chắc khỏe từ gốc đến ngọn.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-1
Salon Hair Quốc Huy tự hào là địa chỉ mang tới cho mái tóc được chăm sóc uy tín nhất. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc phù hợp, hiện đại, hợp khuynh hướng.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-4
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-2
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-7
Salon Hair Quốc Huy được trang bị rất nhiều loại máy móc hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật mới nhất, chất lượng cao, để đảm bảo cung cấp các dịch vụ về tóc tốt nhất cho người tiêu dùng như nhuộm, duỗi, uốn, hấp…mang đến cho bạn một mái tóc đẹp, săn chắc, giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-8
Với 1 trong 3 dịch vụ ưu đãi của Salon Hair Quốc Huy tại Unimedia lần này không chỉ riêng mang tới bạn kiểu tóc hợp với khuôn mặt, phục hồi mái tóc trở nên chắc khỏe. Với ưu đãi tuyệt vời này còn là cơ hội để bạn chắm sóc mái tóc mềm mượt, sở hữu vẻ đẹp tươi mới.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-14
Mỗi kiểu tóc đều phù hợp từng cá tính của mỗi người, như một công cụ đắc lực giúp bạn tự tin hơn tại chốn công sở, linh động khi dạo phố hoặc trở nên nổi bật khi tham dự các buổi tiệc. tới với Salon Quốc Huy, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, kinh nghiệm trong khá nhiều năm.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-9
Khi bạn trải nghiệm các dịch vụ làm tóc tại Quốc Huy Hair Salon, bạn sẽ đem về mái tóc hợp trào lưu, giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo về sự tác động xấu của hóa chất khi tác tộng trong quá trình uốn, duỗi, nhuộm. Chính vì vậy, mái tóc sẽ được bảo vệ tối ưu bởi sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp không chỉ riêng mang tới sự mềm mại, bóng mượt, giá trị lâu dài.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-6
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-11
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-10
Salon Hair Quốc Huy luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, uy tín sản phẩm để đảm bảo mang lại một mái tóc chắc khỏe. Salon Hair Quốc Huy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và hoàn toàn yên tâm.
quoc-huy-hair-salon-voucher-lam-toc-tron-goi-chi-169k-3
đến với Salon Hair Quốc Huy, bạn không chỉ riêng hài lòng với mái tóc được chăm sóc toàn diện mà còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình của chuyên viên tư vấn cùng các nhà tạo mẫu tóc sao cho bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong phương pháp, cá tính của mình.
Categories: